Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của denhoamy.vn

Giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bạn không có thời gian đi mua hàng, bạn bận rộn trong cuộc sống nhưng bạn muốn sở hữu những sản phẩm mình mong muốn? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website denhoamy.vn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 với hàng có sẵn và 10-15 ngày với hàng order.

Biểu phí giao hàng toàn quốc của denhoamy.vn

Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm " đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin" nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!

Biểu phí niêm yết của denhoamy.vn trên toàn quốc:

  • Cước phí sẽ được tính theo biểu phí Bưu điện Việt Nam.

  • Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1-3 ngày với hàng có sẵn và 7-15 ngày với hàng order, kể từ khi đặt hàng.

Dịch vụ giao hàng theo yêu cầu:

  • Áp dụng với khách hàng cần giao hàng gấp, hẹn giờ giao hàng hoặc giao hàng ngoài giờ hành chính (không giao hàng trong thời từ 18h đến 8h).

  • Quý khách vui lòng ghi rõ Ngày Giờ nhận hàng ở phần Ghi chú. Nếu qúy khách có nhu cầu giao hàng ngay lập tức, vui lòng chủ động gọi hoặc nhắn tin đến số 02256.533.618 / 0978.89.7579

Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 2 ngày sau khi quý khách đặt hàng.

Gọi ngay: 0978897579
SMS: 0978897579 Chat Zalo Chat qua Messenger